Keo chà ron gạch gốc xi măng SikaCeram-608

500.000 đ300.000 đ

Keo chà ron gạch gốc xi măng SikaCeram-608

Keo chà ron gạch gốc xi măng SikaCeram-608 là vật liệu trám mạch gạch ceramic hay trít mạch gạch tráng men...Dùng cho trám trít chống thấm cho mạch gạch nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc các lát hạch hoa hoa hoặc gạch đá,... có khả năng kháng nước, nấm mốc, không bị co ngót và ít bám bẩm.

Thông tin dịch vụ:

Bán hàng dự án: 0917 555 629
Bán hàng lẻ: 0945 000 885

Keo chà ron gạch gốc xi măng SikaCeram-608 là vật liệu trám mạch gạch ceramic hay trít mạch gạch tráng men...Dùng cho trám trít chống thấm cho mạch gạch nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc các lát hạch hoa hoa hoặc gạch đá,... có khả năng kháng nước, nấm mốc, không bị co ngót và ít bám bẩm.

MÔ TẢ

Keo chà ron gạch gốc xi măng SikaCeram-608 là một hỗn hợp vữa chống thấm bao gồm xi măng, các chất các chất độn và chất phụ gia được chọn lọc kỹ để đạt tính thi công cao nhất. Sản phẩm kết dính tuyệt hảo với gạch khô. Sản phẩm có công thức đặc biệt để tránh co ngót và nứt khi khô. SikaCeram-608 Tile Grout được cung cấp ở dạng bột, và chỉ cần thêm nước vào sẽ tạo thành vữa nhuyễn, mịn, sử dụng được ngay.

Keo chà ron gạch gốc xi măng SikaCeram-608  là loại keo chít mạch gạch đá, một loại hỗn hợp vữa chống thấm bao gồm xi măng trắng hoặc có màu có khả năng kháng nước, nấm mốc, không bị co ngót và ít bám bẩm. SikaCeram 608 chuyên được sử dụng cho hoàn thiện chà ron mạch gạch, đá cho công trình xây dựng với ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm trà ron thông thường hiện nay.

ỨNG DỤNG

Là phương pháp trám các khe dễ dàng và hiệu quả cho các khe gạch ceramic và đồ khảm nhằm đạt tính thẩm mỹ và ngăn nước thấm xuống bên dưới lớp gạch. Thích hợp thi công khu vực nằm ngang và thẳng đứng.

ƯU ĐIỂM

Sử dụng lâu dài mà không bị đen.

Độ bền nén và uốn cao.

Dễ sử dụng và thi công nhanh.

Khả năng chống thấm tốt.

Tạo bề mặt nhẵn, mịn, dễ lau chùi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đóng gói 1 Kg

Ngoại quan / Màu sắc Bột / Trắng và Xám

Hạn sử dụng 9 tháng kể từ ngày sản xuất, bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm ướt trong bao bì nguyên chưa mở.

Điều kiện lưu trữ Nơi khô ráo, thoáng mát, có bóng râm.

Tỷ trọng ~ 1.0 kg/lít (Khối lượng thể tích bột đổ đống)

THÔNG TIN THI CÔNG

Tỷ trọng: ~1.0kg/lít (khối lượng thể tích bột đổ đống)

Tỷ lệ trộn: 0.36 – 0.4 lít nước sạch cho 1kg bột

Định mức: Phụ thuộc vào kích thước của gạch. Chiều rộng đề nghị của khe gạch 2 – 4mm

Thời gian thi công: ~ 30 phút ở 27oC, độ ẩm tương đối 65%

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt

Những nơi gạch vừa mới dán bằng chất kết dính, không tiến hành trám khe trong vòng ít nhất 24 giờ.

Nơi ít hút nước, không bị xốp, thời gian chờ đợi sẽ kéo dài 3 ngày

Nếu thi công ngoài trời, không được để nước thấm xuống các khe hở trước khi thi công vữa trám khe. Không cần làm ẩm khe trước khi thi công SikaCeram 608 Tile Grout.

Trộn

Tiến hành cho bột vào nước sạch và trộn đến khi có độ sệt như kem. Luôn đảm bảo hỗn hợp không bị vón cục, dính các chất phụ gia khác

Thi công keo chà ron Keo chà ron gạch gốc xi măng SikaCeram-608

 Dùng chổi, miếng bọt biển hay bàn chải đưa vữa vào trong khe khô và xung quanh các gờ cạnh

Dùng dụng cụ thích hợp như mẩu gỗ có dạng cây bút chì cùn để nén vữa xuống khe.

Loại bỏ vữa dư thừa trên mặt gạch bằng miếng bọt biển ẩm.

Khi đã khô, đánh bóng lại bằng vải khô.

Vệ sinh dụng cụ.

Tiến hành vệ sinh tất cả dụng cụ ngay sau khi thi công xong bằng nước sạch. Sản phẩm khi đã đông cứng chỉ có thể loại bỏ bằng các biện pháp cơ học.

Lưu ý:

Keo chà ron gạch gốc xi măng SikaCeram-608 là sản phẩm gốc xi măng có tính kiềm nên cần chú ý đến bảo hộ lao động đầy đủ khi thi công.

Nếu vật liệu sính vào mắt cần rửa ngay với nước sạch và đến ngay cơ sở y tế gần nhất để sơ cứu.

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SẢN PHẨM

Tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.

SINH THÁI HỌC, SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN

Sinh thái: Không nên thải bỏ vào nguồn nước

Vận chuyển: Không nguy hiểm

Xử lý chất thải: Theo qui định địa phương

Lưu ý quan trọng: Đổ bột SikaCeram-608  là sản phẩm gốc xi măng và do đó có tính kiềm. Cần có biện pháp thích hợp để hạn chế tiếp xúc trực tiếp với da. Nếu vật liệu dính vào mắt. Rửa ngay bằng nước sạch và đến trung tâm y tế ngay.

GIỚI HẠN ĐỊA PHƯƠNG

Lưu ý rằng tùy theo kết quả yêu cầu từng địa phương riêng biệt mà tính năng sản phẩm có thể thay đổi từ nước này sang nước khác. Vui lòng xem tài liệu kỹ thuật sản phẩm địa phương để biết mô tả chính xác về khu vực thi công.

MIỄN TRỪ

Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika. Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT MINH NHẬT

💒  Địa chỉ: Số 156 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☎️ Điện thoại: 024 234 72 555 | Hotline: 0917 555 629

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT MINH NHẬT

💒  Địa chỉ: Số 39 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

☎️  Điện thoại: 096 3333 851 Mr. Đông

KỸ THUẬT THI CÔNG: 0945 000 885

 

Tag links hữu ích:

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@tuvanxaydung113/videos

Facebook Page: https://www.facebook.com/sikaminhnhat

Tiktok Shop: https://www.tiktok.com/@kienthucxaydung