Vữa chống thấm Sika waterproofing Liquid

450.000 đ320.000 đ

Vữa chống thấm Sika waterproofing Liquid

Chống nứt vữa Sika waterproofing Liquid là phụ gia chống thấm dạng lỏng và hóa dẻo dùng trám vào các lỗ rỗng và mao dẫn trong hôn hợp vữa trát, vữa xây và bê tông. Thích hợp ở những nơi có áp suất thủy tĩnh vừa phải, giảm sự hút nước

Thông tin dịch vụ:

Bán hàng dự án: 0917 555 629
Bán hàng lẻ: 0945 000 885

Chống nứt vữa Sika waterproofing Liquid là phụ gia chống thấm dạng lỏng và hóa dẻo dùng trám vào các lỗ rỗng và mao dẫn trong hôn hợp vữa trát, vữa xây và bê tông. Thích hợp ở những nơi có áp suất thủy tĩnh vừa phải, giảm sự hút nước

MÔ TẢ

Sika Waterproofing Liquid là hợp chất chống thấm dạng lỏng chế tạo sẵn. Khi sử dụng sẽ phản ứng với các thành phần trọng hỗn hợp xi măng, cát tạo tạo thành tinh thể trám vào các lỗ rỗng và mao dẫn trong hôn hợp vữa và bê tông. Tuy nhiên sản phẩm vẫn cho thoát hơi bề mặt.

ỨNG DỤNG

Sika Waterproofing Liquid hình thành chất cơ bản cho hệ thống vữa trát Sika rất thích hợp để tác chống thấm cho các kết cấu vữa xây ở những nơi áp suất thủy lực không hiện rõ.

ƯU ĐIỂM

Sika Waterproofing Liquid giảm sự hút nước.

Tăng tính năng chống thấm.

Tăng tính năng thi công ( tăng độ dẻo nhuyễn của hỗn hợp vữa).

Không độc hại

Không chứa Clorua

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Gốc hóa học: Chất hoạt động bề mặt

Đóng gói: Can 2/5/25 lít.

Màu sắc: Dung dịch màu nâu

Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở

Điều kiện lưu trữ Nơi khô ráo, thoáng mát.

Khối lượng thể tích: 1.03 kg/lit.

Định mức sử dụng: 1 lít sản phẩm sẽ dùng cho 50-100 kg xi măng ( 1-2% theo khối lượng)

THÔNG TIN THI CÔNG

Liệu dùng khuyến nghị 1 –2% theo khối lượng của xi măng

Định mức 1 lít Sika Waterproofing Liquid dùng cho khoảng 50 - 100 kg xi măng

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt bê tông phải được làm nhám 100% bằng cách đục, dùng bàn chải sắt, thổi nhám bằng cát, v.v. Các cốt thép nhô ra, ống nối, chỗ lồi khác phải được cắt bỏ. Các vết nứt, rỗ phải được đục bỏ, làm sạch và sửa chữa. Những chỗ bị nước rỉ phải được trám lại bằng Sika 102 trước khi thi công lớp kết nối. Sử dụng hồ dầu kết nối Sika Latex trước khi thi công vữa chống thấm Sika® Waterproofing Liquid nếu cần (Tham khảo tài liệu kĩ thuật sản phẩm Sika Latex để biết thêm chi tiết).

Trộn sản phẩm:

Trộn lượng Sika Waterproofing Liquid cần dùng với lượng nước sạch cần thiết để tạo thành hỗn hợp đủ dùng để trộn với hỗn hợp xi măng - cát. Trộn đều hỗn hợp để tạo thành vữa chống thấm Sika Waterproofing Liquid.

Thi công:

Thi công lớp vữa chống thấm Sika Waterproofing Liquid lên bề mặt đã được chuẩn bị bằng bay. Nếu cần, thi công lớp thứ hai khi lớp thứ nhất bắt đầu đông cứng (thông thường sau 4 - 5 giờ).

Bảo dưỡng:

Cần tiến hành phương pháp bảo dưỡng thích hợp như các sản phẩm gốc xi măng khác.

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SẢN PHẨM

Tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.

LƯU Ý : Tùy theo kết quả yêu cầu từng địa phương riêng biệt mà tính năng sản phẩm có thể thay đổi từ nước này sang nước khác. Vui lòng xem tài liệu kỹ thuật sản phẩm địa phương

SINH THÁI HỌC, SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN

Không đổ bỏ vào nước

Đổ bỏ chất thải: Theo qui định địa phương

Vận chuyển:Không nguy hiểm

Lưu ý quan trọng: Sika Waterproofing Liquid có thể gây ra dị ứng. Cần tiến hành các biện pháp phòng ngừa thích hợp để giảm thiểu việc tiếp xúc trực tiếp với da. Nếu vật liệu văng vào mắt hoặc màng nhày, rửa sạch ngay lập tức bằng nước sạch và đến gặp bác sĩ.

MIỄN TRỪ:

Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika. Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu..


THÔNG TIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT MINH NHẬT

💒  Địa chỉ: Số 156 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☎️ Điện thoại: 024 234 72 555 | Hotline: 0917 555 629

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT MINH NHẬT

💒  Địa chỉ: Số 39 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

☎️  Điện thoại: 096 3333 851 Mr. Đông

KỸ THUẬT THI CÔNG: 0945 000 885

 

Tag links hữu ích:

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@tuvanxaydung113/videos

Facebook Page: https://www.facebook.com/sikaminhnhat

Tiktok Shop: https://www.tiktok.com/@kienthucxaydung