Súng bơm Ramset Epcon G5 Pro giá rẻ

800.000 đ660.000 đ

Súng bơm Ramset Epcon G5 Pro giá rẻ

Súng bơm hóa chất Ramset G5 pro giá rẻ chuyên dụng cho Keo Ramset Epcon G5 Pro là loại keo neo cấy thép, thanh ren và cấy bu lông chờ vào bê tông cho cột, dầm, nối dài dầm, cột, bản sàn, dầm công xôn, mở rộng ban công; Liên kết vách thang máy...

Thông tin dịch vụ:

Bán hàng dự án: 0917 555 629
Bán hàng lẻ: 0945 000 885

Súng bơm hóa chất Ramset G5 pro giá rẻ chuyên dụng cho Keo Ramset Epcon G5 Pro là loại keo neo cấy thép, thanh ren và cấy bu lông chờ vào bê tông cho cột, dầm, nối dài dầm, cột, bản sàn, dầm công xôn, mở rộng ban công; Liên kết vách thang máy...

MÔ TẢ

Súng bơm hóa chất Ramset G5 pro chuyên dụng thi công Keo Ramset Epcon G5 Pro là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao

ƯU ĐIỂM:

Dễ sử dụng có độ bền cao

XUẤT XỨ

Hãng sản xuất: Ramset - Australia

CHỨC NĂNG

Sử dụng bơm hóa chất Ramset Epcon G5 pro (dung tích 600ml)

Tính năng kỹ thuật và chỉ dẫn thi công của Súng và keo Ramset

Tính năng kỹ thuật của hóa chất Ramset Epcon G5 pro

Hóa chất Ramset G5 pro là loại Epoxy không mùi hai thành phần màu xám gần giống như màu của Bê tông. Được đóng gói trong hai bình nhựa cứng tròn lồng vào nhau với dung tích 600ml rất thuận tiện cho việc thi công khoan cấy.

Quá trình hòa trộn được thực hiện trong mũi xoắn đảm bảo tỷ lệ hòa trộn chính xác theo quy định của nhà sản xuất. Người sử dụng không thể điều chỉnh tỷ lệ hòa trộn, vì vậy luôn đảm bảo chất lượng cao và ổn định cho tất cả mối liên kết từ đầu đến cuối;

Hóa chất Ramset Epcon G5 pro được thi công bằng Súng bơm keo Ramset chuyên nghiệp. Hóa chất được đưa vào sâu trong lỗ theo phương đứng hoặc phương ngang vẫn đảm bảo độ điền đầy giữa thanh thép và lỗ khoan.

Cụ thể sau 30 phút là có thể tiến hành các công việc khác (tránh va chạm mạnh vào liên kết), sau 04 giờ thi công cấy thép là có thể tiến hành đổ Bê tông hoặc lắp dựng kết cấu. Thời gian đông kết nhanh sẽ giảm thiểu rủi ro phá hoại liên kết khi va chạm vào liên kết.

Với thời gian đông kết nhanh sẽ rất hữu ích khi công trình đòi hỏi tiến độ nhanh và chất lượng cao. Việc sử dụng hóa chất cấy thép Ramset-Epcon-G5- Pro sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chủ động bố trí công việc hiệu quả hơn.

Hóa chất cấy thép Ramset Ep con G5 Pro cung cấp cho các nhà thầu thi công cũng như các nhà tư vấn thiết kế đầy đủ thông số về khả năng chịu tải trọng, phương pháp tính toán rõ ràng nên dễ dàng lựa chọn.

Để phục vụ công tác kiểm tra tại hiện trường Ramset Hà Nội sẵn sàng tiến hành kéo thử tải để kiểm tra và chứng minh thông số kỹ thuật tại hiện trường khi có yêu cầu.

Tag links hữu ích:

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@tuvanxaydung113/videos

Facebook Page:  https://www.facebook.com/ramsetg5

Tiktok Shop: https://www.tiktok.com/@kienthucxaydung

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

SIÊU THỊ VẬT LIỆU CHỐNG THẤM

Địa chỉ: 39 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP HCM

Mua hàng: 096 3333 851 Mr. Đông

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

SIÊU THỊ VẬT LIỆU CHỐNG THẤM

Địa chỉ: 156 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Mua hàng: 0911 887 113 Mr. Thể

KỸ THUẬT THI CÔNG: 0945 000 885

Hướng dẫn sử dụng SÚNG Ramset CHẾ để thi công bơm keo Ramset Epcon G5 Pro