Thư chúc mừng năm mới gửi toàn thể CBNV Công ty cổ phần chống thấm Minh Nhật

Nhân dịp năm mới  2014 và Tết cổ truyền Việt Nam, ban lãnh đạo Công ty cổ phần chống thấm Minh Nhật xin gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty lời chúc tốt đẹp nhất.

Năm 2013 là năm mà Công ty chống thấm Minh Nhật đã thực sự đi vào hoạt động với việc cung cấp vật liệu ngành chống thấm và thi công các hạng mục chống thấm cho rất nhiều các công trình lớn, nhỏ trên toàn quốc. Đây cũng là năm mà nền kinh tế trong nước đang có nhiều biến động và có chiều hướng đi xuống. Nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo đúng đắn của Công ty và với việc nỗ lực cố gắng hết sức của các bộ nhân viên Công ty. Công ty chúng ta đã hoàn thành đúng, đủ và vượt mức các chỉ tiêu mà Công ty đề ra.

Năm mới với rất nhiều những cơ hội và những thách thức mới đang chờ đón chúng ta. Nhưng với những thành công mà năm 2013 mà chúng ta đã đạt được ban lãnh đạo công ty tin tưởng Công ty chúng ta sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu năm 2014 mà Công ty đề ra, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của Công ty.

Mừng xuân năm mới 2014 ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và thành công

Xin chân thành cảm ơn !

Thay mặt ban lãnh đạo công ty

                                                                                                                  Giám đốc

 

 

                                                                                                                                 Nguyễn Duy Thể

Google+
Pinterest