Thông báo tăng giá Sika năm 2014 của Sika Hữu Hạn Việt Nam

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

MINH NHẬT

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

-----o0o-----

Số: 06/TB-CT

            Hà Nội, ngày 01 tháng 01 năm 2014

 

THÔNG BÁO

V/v: Tăng giá các sản phẩm Sika

 

Kính gửi:        Quý khách hàng!

Trước hết, cho phép Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật được gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể Quý khách hàng về sự hợp tác, sự tin yêu và sư quan tâm giúp đỡ quý báu đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới, Công ty chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới sức khỏe, thật nhiều tài lộc, gia đình an khang thịnh vượng, chúc vạn sự như ý và chúc cho sự hợp tác giữa chúng ta ngày càng phát triển, bền vững. Để đạt được điều đó, Công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng vươn tới sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Do đó, sự phản hồi, góp ý của quý khách chính là thước đo rất quan trọng cho sự  nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của tập thể công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn vươn tới sự phục vụ tốt nhất nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho quý vị.

- Căn cứ công văn Số 3012/VC-SIKA của SIKA HỮU HẠN VIỆT NAM ngày 30/12/2013 về việc điều chỉnh tăng giá bán các sản phẩm của Sika thêm 3%  đến 7% theo từng loại sản phẩm.

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng về việc điều chỉnh tăng giá các mặt hàng Sika (có bảng giá chi tiết kèm theo). Thời gian áp dụng kể từ ngày 01/01/2014.

Mọi ý kiến thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Xin trân trọng cảm ơn !

 

Nơi nhận:

-    Như kính gửi;

-    Sales, XNK;

-    Lưu: H/C, KT.

GIÁM ĐỐC

 

 


 

Nguyễn Duy Thể

Google+
Pinterest