Chống thấm Minh Nhật khai trương cửa hàng bán vật liệu chống thấm tại 41 Khuất Duy Tiến

Công ty chống thấm Minh Nhật đã chính thức khai trương cửa hàng bán vật liệu chống thấm Sika và các vật liệu chống thấm khác tại Số 41 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng cung cấp vật liệu chống thấm của Công ty chống thấm Minh Nhật  không chỉ mang sứ mệnh mở rộng và giới thiệu thương chống thấm nổi tiếng như: Sika, Basf, Penetron, Compernit, Radcon #7…. mà còn là nơi cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan về vật liệu chống thâm, thi công chống thấm cho công trình

Từ việc cung cấp các dòng sản phẩm chống thấm chính hang, có ứng dụng và tính năng tốt nhất. Của hàng sẽ đẩy mạnh việc tiếp cận thị trường toàn quốc thông qua việc kết hợp với các đối tác chiến lược và các công ty hàng đầu về vật liệu chống thấm tại các nước phát triển nhằm mang đến những sản phẩm tại tốt nhất cho thị trường Việt Nam.

Ngoài ra tại đây còn giới thiệu cho khách hàng về  máy móc thiết bị thi công: Công ty có đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác thi công. Ngoài trang thiết bị hiện có của mình, Công còn có đủ điều kiện huy động thêm các máy móc hiện đại thuộc các dịch vụ khác phục vụ cho việc thi công công trình chống thấm chuyên biệt khi cần thiết. Thuê từ các cơ sở có  tư cách pháp nhân rõ ràng.

Thêm vào đó là những hình ảnh và kinh nghiệm thi công thực tế tại công trình: Trong những năm qua Công ty đã thi chống thấm cho nhiều công trình tại các tỉnh phía bắc. Các công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng và được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công, đảm bảo các yêu cầu về kỹ, mỹ thuật.

Google+
Pinterest